นุสบา โผล่ไอจี ปิ่น เก็จมณี โดนโยงเป็นคู่รักเซ็นใบหย่า สั้นๆ แต่ชัดเจน

นุสบา โผล่ไอจี ปิ่น เก็จมณี โดนโยงเป็นคู่รักเซ็นใบหย่า สั้นๆ แต่ชัดเจน

จากกระแสข่าวลือ คู่รักยูค 90 เซ็นใบหย่า หลายเพจออกมาโพสต์ปริศนาและรวมทั้งเต๋าทีวีพูลด้วย โดยระบุว่าเป็นคู่รักยุค 90 ฝ่ายชายเป็นนักร้องดัง เมียจับได้ว่าซุกกิ๊กรุ่นลูก ทำเอาบ้านแตกสุดท้ายลงเอยด้วยการหย่า พร้อมทิ้งท้ายด้วยว่า นิสัยไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ

งานนี้ชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์กันรัวๆว่าใบ้ขนาดนี้ พร้อมทั้งงานเข้าพุ่งเป้าไปที่เจ้าพ่อแร็พยุค 90 เจ เจตริน เลย หลายคนก็ยังถามด้วยความช็อกว่าใช่เหรอ อาทิ คำใบ้นี่ ป.กับ จ.เลยนะ ลูกเจ้าทั้ง 3 คน ใช่หรอ เค้าดูรักกันดีมากนะ , ลูก 3 หล่อทุกคน นี่คืดได้แค่ครอบครัวนี้ครอบครัวเดียวเลยนะ , ลูกชายทั้ง3 นึกได้อยู่คู่เดียว เป็นต้น

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าก็ทำเอาชาวเน็ตต่างโยงไปที่คู่รักดาราดังอยู่หลายคู่ ซึ่งทางด้านคู่ของ เจตริน-ปิ่น เก็จมณี ก็เป็นอีกคู่ที่เป็น 1 ในรายชื่อที่โดนโยง หลังจากนั้น ปิ่น เก็จมณี นั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นผ่านอินสตราเเกรมว่า กำลังใจที่ดีที่สุดมาจากตัวเอง สร้างได้ทุกวัน เเละมัดตัดพ้ออยู่บ่อยๆ

หลังจากนั้น นุสบา ปุณณกัณต์ นั้นก็ทนไม่ไหว โผล่กลางไอจี ปิ่น เก็จมณี โดนโยงเป็นคู่รักดาราเซ็นใบหย่า โดยงานนี้ นุสบา นั้นก็ได้เเสดงความคิดเห็นเป็นรูปอิโมจิสวมกอดเพียงสั้นๆ เเต่ชัดเจน

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ